Xin chào bạn – độc giả của Thủy Canh Bio,

Lời đầu tiên, cho phép Thủy Canh Bio được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Thủy Canh Bio được thành lập dựa trên nhu cầu mong muốn được sử dụng rau sạch của mọi người dân trong thời kỳ nhạy cảm của những thực phẩm bẩn, rau quả bị ép tăng trưởng do dùng quá nhiều thuốc kích thích tăng trưởng. Chúng tôi hiểu điều đó và cho ra đời sản phẩm trụ rau nhà phố sử dụng công nghệ Thủy Canh Trụ Đứng hay còn gọi là Khí Canh, nhằm mục đích mang lại giải pháp trồng rau sạch tại nhà thông minh một cách hiệu quả nhất với tiêu chí 5 KHÔNG.

  1. Không tốn thời gian chăm sóc, tưới tiêu hàng ngày.
  2. Không chiếm nhiều diện tích.
  3. Không dơ bẩn do không sử dụng đất.
  4. Không sâu bệnh và không dùng thuốc bảo vệ thực vật.
  5. Không lãng phí vốn đầu tư.

Với phương châm “Rau sạch phủ xanh nhà phố”, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu để triển khai, tích hợp nhiều dịch vụ, sản phẩm giá trị gia tăng với giá thành hợp lý nhằm đem lại cho gia đình, con em bạn những bữa ăn an toàn nhất do chính người thân trong gia đình tự tay thu hoạch. Ngoài ra Thủy Canh Bio còn mang tới những nụ cười, những khoảng thời gian gia đình cùng thư giãn quây quần bên trụ rau. Đó là điều Thủy Canh Bio luôn hướng tới, mà không có một tiêu chuẩn về rau sạch nào sánh được.

 

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA THỦY CANH BIO:

  • Cung cấp hệ thống trồng rau và các phụ kiện đi kèm.
  • Tư vấn thiết kế các kiểu trồng rau công nghiệp, nhà phố thông minh.
  • Cung cấp các loại hạt giống nội ngoại nhập, mới lạ
  • Cung cấp một số loại rau con thường dùng
  • Cung cấp rau sạch thành phẩm.