THÔNG SỐ KỸ THUẬT

LỢI ÍCH CỦA

THỦY CANH TRỤ ĐỨNG

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

KHÍ CANH TRỤ ĐỨNG THỦY CANH BIO

NẮP THÙNG VỮNG CHẮC

Mặt nắp trên dốc, không đọng nước, hạn chế nước mưa tràn vào thùng. Miệng châm nước thiết kế theo hình 2 đường cung đẹp mắt. Viền ngoài có các lỗ bắt ốc vào thùng giúp cứng cáp hơn.

Mặt nắp dưới gồm các đường gân xương cứng chắc, vừa khít với thùng. Khi gắn trụ vào sâu lên tới 8cm rất cứng chắc. Giúp cho trụ không bị đổ trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất

Gắn liên kết trụ và nắp bởi ốc nối, đảm bảo không bung, không xê dịch. Phần trụ khi gắn vào nắp sâu tới 8cm, nên trụ không bị nghiêng, xiên vẹo, không bị đổ khi mưa to.

KHÔNG RÒ RỈ NƯỚC GIỮA CÁC ĐỐT TRỤ

Ưu điểm lớn nhất của Trụ trồng rau Khí canh do Thủy Canh Bio sản xuất đó là các khớp nối được nghiên cứu bài bản về khí động học, giúp cho việc rò rỉ nước giữa các khớp nối là bằng 0. Bên cạnh đó các khớp nối được cố định bởi các ngàm nhỏ, giúp định hình vị trí giữa các tầng được tối ưu hơn.

Ngoài ra, việc thiết kế hốc trồng rau với phần lõm đặc biệt, giúp cho việc lấy rọ ra, vào sẽ cực kì tiện lợi và nhanh chóng so với các sản phẩm thủy canh trụ đứng, khí canh trụ đứng khác trên thị trường

THÙNG CHỨA NƯỚC ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ NHỰA NGUYÊN SINH

Lưu ý: hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm trụ trồng rau khí canh sử dụng thùng sơn, thùng đựng hóa chất đã qua sử dụng. Việc sử dụng những thùng trên có thể giảm giá thành sản phẩm, tuy nhiên vẫn còn tồn dư nhiều hóa chất độc hại, quý khách hàng nên cân nhắc để lựa chọn sản phẩm trồng rau tốt nhất.

THÙNG NƯỚC DO THỦY CANH BIO SẢN XUẤT

Thùng chứa nước của trụ trồng rau Thủy Canh Bio được đúc nguyên khối, dưới đáy thùng có logo Thủy Canh Bio chính hãng. Được sản xuất từ nhựa PP nguyên sinh, đây là một loại nhựa an toàn, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm


logo Thủy Canh Bio in nổi ở đáy thùng nước và đáy mỗi đốt thân trụ


THÙNG CHỨA DINH DƯỠNG THỦY CANH ĐƯỢC LÀM TỪ THÙNG ĐỰNG  … SƠN, HÓA CHẤT ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Trên thị trường hiện nay có một số sản phẩm khác vì muốn giảm giá thành, đã sử dụng các loại thùng đựng sơn 18l, 20l, thùng đựng hóa chất 50l, 70l… để làm thùng chứa nước dung dịch dinh dưỡng trồng rau. Việc sử dụng những thùng sơn, thùng chứa hóa chất đã qua sử dụng CÓ THỂ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe chúng ta. 

> TPHCM: Dùng thùng đựng hóa chất để chứa…. nước sinh hoạt 

> Ớn lạnh thùng phuy đựng hóa chất “quay vòng” dùng trong sinh hoạt

> Ẩn họa từ việc sử dụng thùng sơn cũ đựng thực phẩm

> Chớ dại dùng vỏ thùng sơn đựng thực phẩm

THÁO RÁP GỌN NHẸ CHỈ TRONG VÒNG 10 PHÚT, NHỎ GỌN DỄ VẬN CHUYỂN

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP RÁP CHƯA ĐẦY 10 PHÚT

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM

CAM KẾT: Sản phẩm bán ra đúng hiện trạng, mới 100%. Bộ thân trụ bảo hành 2 năm từ ngày bán hàng, bơm nước bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng!

Lưu ý: Khách hàng nên trang bị bộ hẹn giờ, bút đo tds để đạt hiệu quả trồng tốt nhất. Hiện tại khi mua kèm trụ trồng rau khí canh, bộ hẹn giờ và bút đo có giá bán là 250k/ 2 món

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số mẫu mã khí canh, thủy canh trụ đứng theo kiểu dáng mẫu mã của Thủy Canh Bio, tuy nhiên chất liệu nhựa làm ra không đảm bảo độ bền, và an toàn trong quá trình sử dụng, quý khách hàng cần xem kĩ trên đốt thân trụ, dưới đáy thùng có logo Thủy Canh Bio là hàng chính hãng.