CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG CỦA THỦY CANH BIO

 

Quy trình Trả hàng/Hoàn tiền và thời gian xử lý

Bước 1: Liên hệ kênh bán hàng online hoặc số điện thoại nhân viên tư vấn đã đặt hàng để gửi yêu cầu đổi/trả hàng.

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ đề xuất hướng giải quyết/hỗ trợ cho khách hàng

Bước 3: Đóng gói sản phẩm, quà khuyến mại (nếu có) kèm theo hoá đơn GTGT nếu có

Bước 4: Gửi cho Shipper của Shop hoặc mang sản phẩm đến Văn phòng: 70 Đường số 21, Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh để được hỗ trợ trả hàng/hoàn tiền.

 

Một số lưu ý khi đổi trả hàng

1. Thời hạn yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền

Khách hàng có thể gửi yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền trong vòng 5 ngày kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công.

Khách hàng bắt buộc cần kiểm tra toàn bộ sản phẩm khi nhận được hàng, đảm bảo toàn bộ sản phẩm nhận được không bị lỗi, hư, hỏng, không sử dụng được. Nếu phát sinh lỗi phải phản hồi cho Shop trong vòng 3 ngày sau khi nhận được hàng. Trường hợp phản hồi sản phẩm nhận được lỗi quá thời gian trên Shop sẽ không hỗ trợ đổi trả hàng.

2. Lý do/Tiêu chí Trả hàng/Hoàn tiền

Bạn có thể yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  • Hàng nhận được bị thiếu/sai/bể vỡ/không hoạt động/khác mô tả/đã qua sử dụng/giả nhái.
  • Chưa nhận được hàng nhưng Shipper đã cập nhật giao hàng thành công.

3. Bằng chứng cần cung cấp

Khách hàng cần cung cấp hình ảnh hoặc video thể hiện rõ tình trạng sản phẩm(hư, lỗi, bể, vỡ,…) nhận được cho nhân viên chăm sóc khách hàng của thủy canh BIO.

4. Tình trạng của hàng trả lại 

Sau khi đã gửi yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền cho nhân viên chăm sóc khách hàng, nếu lý do yêu cầu trả hàng hợp lệ, khách hàng cần gửi trả hàng về Shop theo Nhân viên tư vấn hướng dẫn.

Để hạn chế các phát sinh liên quan đến trả hàng, bạn lưu ý:

  • Đóng gói: đóng gói tất cả sản phẩm cần trả kèm đầy đủ các phụ kiện/quà tặng đã được giao đến bạn trước đó, ví dụ như: túi/hộp của sản phẩm, quà tặng kèm, giấy tờ bảo hành, nhãn/mác sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và các phụ kiện đi kèm khác.
  • Gửi trả toàn bộ sản phẩm (bao gồm tất cả phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành… nếu có) 
  • Sản phẩm gửi trả phải trong tình trạng như khi nhận hàng

Thủy canh BIO khuyến nghị khách hàng nên chuẩn bị thêm các bằng chứng sau để làm cơ sở đối chiếu/khiếu nại nếu cần:

  • Bằng chứng giao/nhận hàng với đầy đủ các thông tin: đơn vị vận chuyển, mã vận đơn, tên Người gửi/Người nhận, số điện thoại liên hệ và địa chỉ giao hàng.
  • Video clip quay lại quá trình đóng gói hàng gửi trả

5. Phí trả hàng

  • Hiện tại để hỗ trợ tốt nhất trong trường hợp liên quan đến trả hàng/hoàn tiền Thủy Canh Bio sẽ đưa ra một số đề xuất hợp lý và hỗ trợ khách hàng hết sức có thể.
  • Vì sản phẩm Thủy Canh Bio cung cấp là theo bộ sản phẩm nên trường hợp 1 trong các phụ kiện trong bộ bị hư hỏng hoặc thiếu, Thủy Canh Bio sẽ hỗ trợ gửi bù hàng bị thiếu hỏng không tốn phí. Tuy nhiên trường hợp Khách hàng không đồng ý với hướng giải quyết này thì có thể mang trực tiếp hàng tới Thủy Canh Bio để trả hàng và nhận tiền hoàn.
  • Với khách hàng ở tỉnh muốn hoàn trả hàng, Thủy Canh Bio sẽ hỗ trợ đặt ship tới lấy hàng, sau khi Thủy Canh Bio đã nhận được hàng sẽ hỗ trợ hoàn tiền cho khách hàng.

 

Lưu ý: Thời gian xử lý khiếu nại trả hàng hoàn tiền từ 5-7 ngày. Thủy Canh Bio sẽ hoàn tiền cho khách sau 3 ngày kể từ ngày Thủy Canh Bio nhận được hàng hoàn từ đơn vị vận chuyển.

THÔNG TIN TIẾP NHẬN ĐỔI TRẢ HÀNG
Địa chỉ: 70 đường số 21, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Email: thuycanhbio@gmail.com

Hotline:  0764.688.188
QR ZALO