Mô hình trồng rau thủy canh tại nhà – Bạn muốn sở hữu nhưng không biết bắt đầu từ đâu?– Vị trí và không gian như thế nào để đón nhận được ánh sáng tốt nhất?– Loại hình nào phù hợp để trồng các loại rau củ đã chọn?– Khi nào thu hoạch tốt nhất?

Diện tích nhà khiêm tốn, bạn vẫn có thể tạo một vườn rau xanh um đẹp mắt. Chỉ cần khéo léo bố trí những chậu rau sạch là bạn đã sở hữu một mảnh vườn đẹp, và bên cạnh đó cũng tăng thêm giá trị cho không gian sống của bạn.

Mô hình trồng rau thủy canh trên kệ áp tường

Kệ áp tường tiết kiệm không gian và có nét thẩm mỹ cao. Có rất nhiều cách để thiết kế kệ áp tường, chẳng hạn như sử dụng túi vải, giá treo, ống nước, máng nhựa…

Mô hình trồng rau thủy canh trên kệ áp tường
Mô hình trồng rau thủy canh trên kệ áp tường

Tận dụng khoảng không gian hạn hẹp trên ban công sân thượng của chung cư, căn hộ, ngôi nhà để trồng rau sạch tại nhà và luôn tiết kiệm chi phí. Đồng thời mô hình rau thủy canh này thường giúp bạn chủ động nguồn rau xanh trong bữa ăn gia đình và giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mô hình trồng rau thủy canh dạng Chữ A

Nếu bạn không có nhiều không gian bên trong và bên ngoài để đón được nguồn ánh sáng mặt trời dồi dào. Bạn luôn cân nhắc đến việc trồng rau củ trong các chậu nhỏ, trên sân thượng hoặc ban công. Mô hình trồng rau thủy canh chữ A chính là giải pháp cho bạn.

Mô hình trồng rau sạch thủy canh Chữ A
Mô hình trồng rau sạch thủy canh Chữ A
Ý tưởng này không những giải quyết vấn đề rau sạch cho gia đình bạn mà còn làm đẹp, đưa thiên nhiên đến gần hơn với không gian sống của bạn.

Mô hình trồng rau thủy canh Trụ Đứng

Mô hình trồng rau thủy canh Trụ Đứng này áp dụng công nghệ Khí canh, NASA đã sử dụng công nghệ sạch này với thiết kế nhỏ gọn theo chiều dọc, áp dụng mô hình trồng cây thủy canh Trụ Đứng hoàn toàn khép kín, giúp tiết kiệm 90% nước và không gian so với các phương pháp truyền thống khác.

Mô hình trồng rau sạch Trụ Đứng
Mô hình trồng rau sạch Trụ Đứng
Mô hình trồng rau thủy canh Trụ Đứng cung cấp cho bạn một mô hình trồng thủy canh gọn nhẹ, đơn giản mà năng suất và hiệu quả hơn cách trồng truyền thống hơn để cung cấp thực phẩm an toàn, sạch và đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình của bạn.

Cung cấp hệ thống mô hình trồng rau thủy canh tại nhà

Là nơi cung cấp hệ thống mô hình trồng rau thủy canh tại nhà hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết. Thủy Canh Bio cam kết luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Với mong muốn cung cấp hệ thống mô hình trồng rau thủy canh tại nhà, chúng tôi:
  • Khảo sát vườn mẫu tại nhà, tư vấn miễn phí,
  • Thiết kế khung giàn vườn rau
  • Lắp đặt hệ thống trồng rau sạch tại nhà
  • Cung cấp vật tư để làm vườn rau sạch gồm dung dịch dinh dưỡng, chậu trồng, hạt giống, phân bón, dụng cụ trồng…
  • Thi công lắp đặt
  • Tư vấn chăm sóc rau thường xuyên cho tới khi thu hoạch
Thủy Canh Bio còn cung cấp dịch vụ hậu mãi kèm theo nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách: như bảo trì sửa chữa giàn thủy canh, hỗ trợ lắp đặt di dời theo yêu cầu. Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

THUỶ CANH BIO

Địa chỉ: 70 đường số 21, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí MinhHotline: 0764.688.188Website: https://thuycanhbio.com/Fanpage: Thủy Canh Bio – Giải pháp trồng rau Trụ đứng công nghệ Isarel 4.0XEM THÊM >>> Hệ thống thủy canh hồi lưu