Dịch vụ vệ sinh hệ thống trồng rau thủy canh tại TP. HCM Thủy Canh Bio cung cấp trọn gói Vệ sinh – Bảo Trì – Lên cây con ươm sẵn uy tín, chất lượng – Giá Rẻ số 1

Với những đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiêm, đúng kỹ thuật, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và mang tới cho khách hàng những dịch vụ hài lòng nhất. Cùng chúng tôi xem qua dịch vụ vệ sinh hệ thống trồng rau thủy canh gồm những gì nhé!

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh hệ thống trồng rau thủy canh?

Nhiều khách hàng sau khi tậu cho gia đình mình một giàn trồng rau thủy canh hoặc trụ đứng trồng rau thủy canh chắc chắn sẽ thắc mắc:

 • Tại sao vụ thu hoạch trồng rau đầu tiên thì rất đẹp nhưng đến vụ 2, vụ 3 thì rau lên lèo khèo, yếu, chậm lớn và cây rau con thậm chí còn dễ chết.
 • Xuất hiện hiện tượng rau bị sâu bệnh, rệp, rầy tấn công và không có cách nào khắc phục từ vụ thu hoạch 1 đến vụ thu hoạch 2,..
 • Cây rau các đợt sau càng ngày càng chậm lớn, có cây thậm chí không lớn nổi.
 • Năng suất thu hoạch giảm dần
 • Nước bơm càng ngày càng yếu đi, cặn, rong rêu xuất hiện càng ngày càng nhiều.

Để khắc phục được những vấn đề trên Dịch vụ vệ sinh trụ trồng rau Thuỷ Canh Bio đã ra đời.

 • Dịch vụ vệ sinh giàn trồng rau thuỷ canh, trụ trồng rau thuỷ canh giúp cho khách hàng giải quyết được tất cả vấn đề khi trồng rau thuỷ canh tại nhà gặp phải. 
 • Với đội ngũ chuyên chăm sóc, vệ sinh với đầy đủ đồ nghề chuyên dụng cho việc vệ sinh giàn trồng rau thuỷ canh, trụ trồng rau thuỷ canh sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được công sức và thời gian. Đồng thời cũng khiến cho việc vệ sinh hệ thống trồng rau thuỷ canh vô cùng đơn giản mà lại hoàn toàn đảm bảo.
 • Ngoài ra, Thủy Canh Bio còn cung cấp thêm cây con ươm sẵn với đầy đủ các loại rau ăn lá đa dạng chỉ với 1.500đ/hốc chất lượng. Khách hàng có thể đặt mua thêm nếu có nhu cầu trồng rau, đưa cây con ươm sẵn lên trụ ngay khi vệ sinh.
 • Thủy canh Bio cũng hỗ trợ phun, xịt chế phẩm sinh học lần đầu tiên hoàn toàn an toàn để phòng trừ sâu bệnh hại miễn phí nếu khách hàng sử dụng dịch vụ Vệ sinh và mua kèm cây con ươm sẵn.
Với quy trình dịch vụ vệ sinh hệ thống trồng rau thuỷ canh vô cùng nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian mang đến hiệu quả cao, đảm bảo được các yêu tố:
 • Trụ trồng rau thuỷ canh Bio sẽ sạch sẽ như mới, trắng sạch. Vì Trụ được làm bằng chất liệu PP nguyên sinh, trắng bóng dễ dàng vệ sinh, chùi rửa.
 • Phun xịt sạch sẽ rong rêu, rễ cây to, dài vướng trong các hốc, đốt trồng rau.
 • Đảm bảo vi khuẩn, trứng sâu bệnh, rầy rệp không còn tồn tại trong nước trong các hốc, bồn chứa dinh dưỡng ảnh hưởng đến các vụ thu hoạch sau.

Dịch vụ vệ sinh hệ thống trồng rau Thuỷ Canh Bio dành cho đối tượng nào?

Dịch vụ vệ sinh trụ trồng rau thủy canh dành cho tất cả những gia đình đang sở hữu một hệ thống trồng rau thủy canh tại nhà.

Quy trình thực hiện nhanh chóng

Bước 1: Khách hàng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trao đổi, khách hàng cần cung cấp thêm thông tin: 
 • Diện tích, mô hình, kiểu hệ thống trồng rau thủy canh mà khách hàng đang sử dụng tại nhà.
 • Chi phí cho dịch vụ vệ sinh hệ thống thủy canh phụ thuộc vào số lượng trụ trồng rau – không phụ thuộc vào số lượng hốc rau của giàn trồng rau.
 • Tư vấn gói dịch vụ vệ sinh/báo giá phù hợp với hệ thống trồng rau thủy canh mà khách hàng cung cấp.
 • Đối với khách hàng có nhu cầu đặt thêm cây con ươm sẵn thì tư vấn viên sẽ cung cấp danh sách cây con hiện có tại vườn để khách hàng lựa chọn theo mong muốn.
 • Chốt báo giá và  lịch hẹn qua vệ sinh hệ thống trồng rau thủy canh

Bước 2: Sau khi thống nhất lịch hẹn sử dụng dịch vụ vệ sinh trụ trồng rau, kỹ thuật viên của Thủy Canh Bio sẽ đến tận nhà để tiến hành vệ sinh cho giàn trồng rau thủy canh.

Quá trình này sẽ bao gồm Tháo trụ/giàn trồng rau -> Vệ sinh -> Lắp đặt lại như ban đầu -> Lên cây con -> Phun, xịt chế phẩm sinh học an toàn trị sâu bệnh, rầy rệp.

Thời gian vệ sinh khoảng 1-3 tiếng tùy vào quy mô vườn rau thủy canh nhà khách.

Bước 3: Sau khi vệ sinh đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra các thiết bị và vật tư trên hệ thống còn đảm bảo hoạt động tốt hay cần được bảo trì, thay mới hay không, đảm bảo việc trồng rau hiệu quả.

Đồng thời, hướng dẫn, cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản cho khách hàng có thể trồng rau thủy canh tại nhà hiệu quả hơn.Khách hàng kiểm tra hài lòng mới thanh toán.Với đội ngũ chuyên nghiệp Thủy canh Bio cam kết chi phí bỏ ra tương xứng với chất lượng sử dụng dịch vụ tại Thủy Canh Bio. Liên hệ để được hỗ trợ/đặt lịch/báo giá ngay hôm nayTHUỶ CANH BIOĐịa chỉ: 70 đường số 21, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí MinhHotline: 0764.688.188Website: https://thuycanhbio.com/Fanpage: Thủy Canh Bio – Giải pháp trồng rau Trụ đứng công nghệ Isarel 4.0Một số sản phẩm và kinh nghiệm trồng rau tại Thủy canh Bio: