Dung dịch dinh dưỡng cho cây trồng trong nước, cây thủy canh

Dung dịch dinh dưỡng cho cây trồng trong nước, cây thủy canh

Thủy Canh Bio chuyên cung cấp dung dịch dinh dưỡng cho cây trồng trong nước tại TP. HCM cũng như SHIP hàng đi toàn quốc. Dung dịch dưỡng trồng rau thủy canh giúp cây trồng phát triển tốt hơn, khỏe hơn, tạo sức đề kháng cho cây, tăng năng suất cho vườn rau thủy canh, khí canh của bạn. Bạn nên lựa chọn những nơi cung cấp, sản xuất dung dịch dinh dưỡng cho cây trồng trong nước thật kỹ lưỡng, tìm kiếm những sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, để bảo vệ sức khỏe của mọi người trong gia đình.

        1. Dung dịch dinh dưỡng cây thủy canh là gì?

Dung dịch dinh dưỡng cây thủy canh là một hỗn hợp có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất, cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết nuôi cây, hỗ trợ cho cây phát triển khỏe, mạnh và  nhanh, đây là yếu tố tiên quyết trong phương pháp trồng rau thủy canh nên lưu ý pha chế dung dịch dinh dưỡng cây thủy canh đúng nồng độ, đúng liều lượng để rau trồng của bạn có thể đạt năng suất cao, mà lại tiết kiệm được chi phí nhất.

   Chất lượng nước trong dung dịch dinh dưỡng thủy canh tại TP HCM:

Dung dịch thủy canh bao gồm các khoáng chất trong nước, các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng. Nồng độ của chúng sẽ phụ thuộc vào chất lượng nước, mỗi loại rau khác nhau pha nồng độ khác nhau

Các khoáng chất như magie, canxi, lưu huỳnh Bo, mangan, sắt và kẽm có thể có sẵn trong nguồn nước, trước khi pha bạn cần kiểm tra nồng độ chất rắn hòa tan trong nước bằng bút đo TDS-3, sau đó sẽ pha dung dịch trồng rau thủy canh với nước theo đúng nồng độ và liều lượng, sau khi pha dùng bút đo TDS-3 kiểm tra lại một lần nữa. Nếu bạn chưa biết cách pha hãy liên hệ đến Thủy Canh Bio để chúng tôi tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật

Dung dịch dinh dưỡng cho cây trồng trong nước, cây thủy canh

   Tác dụng của dung dịch dinh dưỡng cho cây trồng trong nước:

  • Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để rau phát triển tốt
  • Tăng cường quá trình trao đổi chất
  • Bộ rễ cứng cáp,  hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn
  • Giải pháp chống vàng lá và cây chậm  phát triển
  • Cho rau trồng được xanh, màu đẹp, có vị ngọt.

        2. Mua dung dịch dinh dưỡng cho cây trồng trong nước tại TP HCM?

Dung dịch dinh dưỡng cho cây thủy canh đóng vai trò quan trọng trong việc trồng rau bằng phương pháp thủy canh, khí canh, trồng rau trụ đứng, hệ thống trồng rau thủy canh hồi lưu, tĩnh…. Các bạn có thể mua dung dịch dinh dưỡng tại các công ty chuyên cung cấp dung dịch cho cây thủy canh như Thủy Canh Bio.  Bạn nên tìm những công ty hay cửa hàng có đầy đủ giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nếu bạn chưa biết cách pha dung dịch thủy canh thì có thể liên hệ đến chúng tôi vì nếu bạn pha không đúng cách sẽ làm cây trồng rau của bạn còi cọc vàng úa và chậm phát triển, hoặc sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn.

Bạn có thể mua tại Thủy Canh Bio , ngoài dung dịch dinh dưỡng cây thủy canh tại TP HCM, chúng tôi còn cung cấp hạt giống thủy canh, dụng cụ thủy canh và các loại hệ thống trồng rau thủy canh, trụ trồng rau khí canh…. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, hiểu biết sẽ hướng dẫn cho bạn cách pha chế và sử dụng sao cho an toàn và hợp lý.

Dung dịch dinh dưỡng cho cây trồng trong nước, cây thủy canh

Chúng tôi còn cung cấp dung dịch dinh dưỡng cho cây trồng trong nước tại 24 quận huyện: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình,Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân,Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Chúng tôi nhận cung cấp thiết bị trồng rau thuỷ canh như: rọ trồng thuỷ canh, giá thể thủy canh, ống nhựa vuông thủy canh, viên nén xơ dừa giá rẻ tại TP.HCM

Đảm bảo quý khách hàng có thể an tâm hơn khi mua các viên nén xơ dừa, viên ươm hạt hay dung dịch dinh dưỡng cho cây trồng trong nước tại công ty của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0933.838.333

Hiện chúng tôi đang áp dụng chính sách giảm giá, giảm từ 120.000 --> 100.000d/ cặp dung dịch

THUỶ CANH BIO

Địa chỉ: 13 đường số 3, phường Bình An, quận 2 (Gần chung cư Bộ Công An, quận 2)

Hotline: 0933.838.333

Email: ngocdanh.doan@gmail.com

Website: https://thuycanhbio.com/