Đánh giá

Khảo sát, tư vấn, thiết kế lựa chọn mô hình trồng rau Thủy Canh tại nhà phù hợp

Trồng rau thủy canh được xem là giải pháp rau sạch mang lại hiệu quả và năng suất rất cao hiện nay. Được gọi là hệ thống trồng rau sạch cho phép trồng và thu hoạch rau trên ngay các ống thủy canh, trụ trồng rau thủy canh chứa dinh dưỡng dạng dung dịch hoặc dạng bột thủy canh để nuôi cây mà hoàn toàn không dùng đến đất. Vì rau không hề sử dụng thuốc hóa học nên được trồng ra là đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Hệ thống trồng rau sạch thủy canh hoạt động trong quy trình khép kín giúp cho không gian của nhà bạn không chỉ xanh mà còn vô cùng sạch sẽ, vệ sinh. Quy trình vận hành của hệ thống cũng được tự động hóa giảm thiểu được 90% công chăm sóc đồng thời tiết kiệm đếm 90% nước. Vì thế hệ thống trồng rau thủy canh rất phù hợp với các gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc kỹ lưỡng như phương pháp trồng rau truyền thống.

Ngoài ra, tốc độ phát triển của cây rau thủy canh trên hệ thống cũng nhanh hơn 30% – 40% do được nuôi trực tiếp bằng chất dinh dưỡng được hòa tan vào trong nước. Còn đối với các giống rau thu hoạch ngắn ngày hệ thống mang lại năng suất rất cao. Với các gia đình có từ 3 đến 4 thành viên thì chúng ta chỉ cần 6 đến 8 ống thủy canh hoặc 3 – 4trụ trồng rau thủy canh thôi là đã có thể cung cấp đủ lượng rau ăn mỗi ngày với sự đa dạng giống rau trồng khác nhau.

Tư vấn, thiết kế lựa chọn mô hình trồng rau Thủy Canh phù hợp cho gia đình bạn

Hiện nay, Công Ty cổ phần Thủy Canh Bio là một trong các đơn vị tiên phong đi đầu trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống trồng rau thủy canh tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình chúng tôi đã đưa đến người tiêu dùng các hệ thống trồng rau thủy canh tại nhà đa dạng, sao cho có thể phù hợp nhất với thực tế từng hộ gia đình với không gian khác nhau. Trong đó có thể kể đến các hệ thống nổi bật như:

Giàn thủy canh chữ A
Giàn thủy canh 1/2 chữ A.
Giàn thủy canh máng ngang.

Và một sản phẩm mới nhất trụ trồng rau phiên bản mới nhất 2021, mỗi trụ chỉ chiếm diện tích và không gian chưa tới 1m2

Thủy Canh Bio xin gửi đến quý khách hàng xem qua hệ thống trồng rau sạch thủy canh khác nhau để các bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất với không gian và diện tích gia đình mình nhé!

1. Mô hình trồng rau thủy canh tại nhà kiểu trụ đứng – khí canh trụ đứng

tru-trong-rau-khi-canh

Thủy canh trụ đứng – khí canh hay còn gọi là trụ trồng rau thủy canh được nhiều người dùng bởi thiết kế khá độc đáo và năng suất cao. Tiết kiệm lượng nước lên đến 90% và ít tốn diện tích trồng là điểm cộng đáng kể cho khí canh. Trụ trồng rau thủy canh thường được đặt ở sân thượng, sân vườn nơi thoáng đãng, có khả năng đón nắng cao. Trụ trồng rau thủy canh Bio đang được nhiều hộ gia đình trên khắp Việt Nam lựa chọn làm mô hình trồng rau thủy canh tại nhà nhiều nhất.

Yêu cầu

 • Diện tích sàn: 0.36m2/trụ – 50 hốc rau
 • Chiều cao khuyến nghị: 2m
 • Vị trí: Cần đặt ở nơi có khả năng đón nắng cao

MC Đại Nghĩa tin tưởng Thủy Canh Bio làm đối tác thi công, lắp ráp trụ trồng rau và giàn ngang trổng rau cho mỗi bữa ăn chay(https://www.facebook.com/nghia.dai.96/posts/5856688204345105)

vườn rau nhà mc đại nghĩa

Hinh anh Slider Thuy Canh Bio

Đặt mua ngay các mô hình trụ đứng trồng rau của Thủy Canh Bio Tại đây

2. Giàn trồng rau thủy canh tại nhà kiểu chữ A

Bạn muốn tự tay thiết kế cho gia đình một hệ thống trồng rau thủy canh tại nhà, tuy nhiên lại gặp các vấn đề về vật tư, kỹ thuật chuyên môn, cũng như thiết kế làm sao cho thật khoa học. Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, Thủy Canh Bio đã mang đến một giải pháp hiệu quả trong trường hợp này đó là giàn thủy canh chữ A lắp ghép.

Kết cấu của giàn thủy canh chữ A lắp ghép đã được tính toán sao cho đạt được tối đa tất cả các tiêu chí như: vận chuyển, lắp ghép, thẩm mĩ và năng suất của rau.

Một vài hình ảnh và báo giá của hệ thống:

Thiết kế kiểu giàn thủy canh kiểu chữ A có ưu điểm là lấy được ánh sáng nhiều và đều, tận dụng tối đa không gian trồng rau.

Lắp đặt đơn giản và vững chắc. Giàn thủy canh chữ A phù hợp với các kiểu sân vườn nhỏ hay sân thượng.

Yêu cầu

 • Diện tích sàn: 3m2 100 – 120 hốc rau
 • Chiều cao khuyến nghị: 1.6m
 • Vị trí: Cần đặt ở nơi có khả năng đón nắng cao

Bạn thấy đó, với kích thước trên, bạn chỉ cần một góc nhỏ sân thượng là đã có ngay giàn rau yêu thích. Không gian còn lại bạn còn có thể sử dụng để làm những việc khác. Mô hình trồng rau chữ A sẽ mang lại cho bạn kết quả không hề kém với mong đợi đâu.
Trong Rau Mang Ngang Chu A

3. Kiểu giàn trồng rau thủy canh tại nhà kiểu đứng 4 tầng.

Kiểu giàn thủy canh đứng thường sử dụng cho điều kiện hẹp về chiều rộng, thường lắp cho không gian ban công. Ưu điểm là rất tiết kiệm diện tích, đẹp và tiện cho việc chăm sóc thu hoạch rau.

Giàn thủy canh thẳng đứng tốn công lắp đặt hơn giàn chữ A do nó không tự đứng vững được mà phải hàn hoặc bắt ốc vào các điểm tựa vững chắc như tường, cột…

Yêu cầu

 • Diện tích sàn: 3m2/100 -120 hốc rau
 • Chiều cao khuyến nghị: 4m
 • Vị trí: Cần đặt ở nơi có khả năng đón nắng cao, giàn thủy canh đứng phù hợp với không gian hẹp

giàn trồng rau thủy canh tại nhà kiểu thẳng đứng

4. Thủy canh máng ngang

Mô hình trải ngang có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta phải không. Hiện nay, các trang trại trồng rau thủy canh thường áp dụng mô hình này. Nhưng đối với việc làm giàn rau thủy canh tại nhà, bạn cần phải có không gian đủ rộng để triển khai. Các ban công rộng có hướng đón nắng tốt vẫn có sử dụng được. Mô hình thủy canh trên được yêu thích không chỉ vì năng suất cao, giàn đều đẹp mà còn ở tính thuận tiện, dễ chăm sóc, thu hoạch.

Mô hình trồng rau kiểu trải ngang mang lại nguồn lợi rau sạch nhiều hơn, cho năng suất cực tố vì có đủ ánh nắng. Nếu một sân thượng, một ban công rộng đang để trống. Đây chẳng phải là một mô hình tuyệt vời để triển khai ngay sao.

Yêu cầu:

 • Diện tích sàn: 2m2–  8m2
 • Chiều rộng tối đa: 1,8m
 • Chiều dài: tùy biến
 • Vị trí : Cần đặt ở nơi có khả năng đón nắng cao

Thủy canh hàng ngang phù hợp cho quy mô lớn, trồng rau hiệu quả, năng suất và tiết kiệm nhân lực, áp dụng cho sản xuất thương mại

giàn trồng rau thủy canh tại nhà kiểu máng ngang

5. Giàn trồng rau thủy canh tại nhà kiểu ½ chữ A.

Mô hình thủy canh kiểu ½ chữ A  được biến tấu linh hoạt dựa trên mẫu chữ A. Sở dĩ mô hình giàn rau thủy canh  ½ chữ A được thiết kế dựa trên điều kiện thực tế. Không phải nhà nào cũng có hướng đón nắng tốt. Đối với nhà phố, việc đón được một hướng nắng thường phổ biến hơn.

Nếu như ban công, sân vườn nhà bạn chỉ có thể đón nắng một chiều thì đây là mô hình rất hay mà bạn có thể chọn đấy.

Mô hình trồng rau thủy canh mẫu ½ chữ A là mô hình có tính thẩm mỹ khá cao, thiết kế bắt mắt, gọn gàng, ít diện tích nhưng hiệu quả cao. Thường được lắp đặt cho các địa hình áp tường, ban công, sân vườn…

Yêu cầu:

 • Diện tích sàn: 1m² – 2m²
 • Chiều cao: 1.7m
 • Chiều dài: tùy biến
 • Vị trí: Có thể đặt ở những nơi nhận ánh sáng một chiều

Ưu điểm của giàn thủy canh ½ chữ A đó là có thể tận dụng cực tốt với các không gian hẹp như ban công, mép tường, hay sân sau nhà. Những không gian như thế này hệ thống chỉ đón nắng được 1 phía do đó chỉ có giàn thủy canh hồi lưu tự động bán chữ A là phương pháp tối ưu nhất. Bằng cách thiết kế xếp bậc thang theo 1 chiều nên giàn thủy canh theo kiểu này khá gọn, mảng xanh hiện hữu lớn.

giàn trồng rau thủy canh tại nhà kiểu 1/2 chữ a

 

Cần lắp đặt giàn thủy canh trồng rau sạch máng ngang cho gia đình Tại Đây

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Vì lợi ích của quý khách luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu

Cùng xem nhưng Khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Thủy Canh Bio nói gì nhé!

vườn rau nhà anh đại nghĩa

MC Đại Nghĩa tin tưởng Thủy Canh Bio làm đối tác thi công, lắp ráp trụ trồng rau và giàn ngang trổng rau cho mỗi bữa ăn chay(https://www.facebook.com/nghia.dai.96/posts/5856688204345105)

review trụ trồng rau thủy canh

Chị Liên Vũ sau 2 năm lắp đặt trụ trồng rau của Thủy Canh Bio giờ đây đã có 1 vườn rau đầy thơ mộng(https://www.facebook.com/groups/116123702431804/permalink/742284516482383/)

review trụ trồng rau thủy canh khách hàng

Khách hàng sau khi mua combo 2 trụ của Thủy Canh Bio vẫn muốn mua thêm Combo 2 trụ trồng rau đúng đợt Siêu sale khi được Shopee trợ giá

trụ trồng rau thủy canh bio 2021

Với tinh thần không ngừng cải tiến, Thủy Canh Bio đã cho ra đời trụ trồng rau Phiên bản mới nhất 2021 với nhiều hốc trồng rau hơn, năng suất hơn, thẩm mỹ cũng đẹp hơn và chắc chắn rồi kỹ thuật cũng được cải tiến hơn để dễ dàng cho mọi gia đình có thể sở hữu, trồng rau cung cấp cho mỗi bữa ăn cho gia đình nhỏ của mình. Trồng rau Thủy Canh tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế, hãy cùng chúng tôi khám phá nhưng siêu khuyến mãi đặc biết dưới đây nhé!

Hiện tại, Tự hào là đơn vị được Shopee trợ giá khi lần đầu tiên Thủy Canh Bio có mặt trên gian hàng của Shopee

Các bạn có thể đăng ký mua hàng trên shopee lại link: https://shopee.vn/product/31070038/7083244525/

Hoặc liên hệ Hotline/Zalo: 0384.992.599/0933 838 333 để được tư vấn miên phí nhé!

combo 2 trụ trồng rau shopee

1 trụ trồng rau đầy đủ shopee