5/5 - (1 bình chọn)

Có một giàn trồng rau sạch tại nhà là một lựa chọn không tồi cho một cuộc sống ngập tràn sắc xanh. Cùng Thủy Canh Bio điểm qua các lợi ích khi có một khu vườn như vậy nhé. Và ở cuối bài, mình cũng sẽ điểm qua một số điều cần biết để có một giàn rau như vậy nha.

Tạo nên một không gian xanh cho gia đình

Không cần bàn cãi thêm về vấn đề này rồi đúng không nào? Điều cơ bản và dễ thấy nhất của công việc tạo mảng xanh chính là trồng cây. Và đương nhiên, việc sở hữu một giàn trồng rau sạch tại nhà sẽ góp một phần không hề nhỏ trong việc tạo không gian mát mẻ hơn cho các gia đình.

Các trẻ nhỏ được tiếp xúc nhiều với không gian có nhiều cây cối cũng sẽ có tinh thần khác biệt hơn rất nhiều so với các trẻ ít được tiếp xúc.

Ngoài ra còn là đối với những người lớn tuổi trong nhà nữa. Khi có một vườn cây như vậy, các ông bà sẽ được một khu vực trong lành, ít nhiều cũng sẽ cải thiện được sức khoẻ.

Hạn chế các quỹ thời gian chết

Thời gian chết ở đây mình không muốn chỉ nói về thời gian mà mọi người không làm gì. Mà thời gian chết mình muốn đề cập thẳng là thời gian sum vầy bên gia đình.

Có một giàn trồng rau sạch tại nhà, mọi người trong gia đình sẽ có thêm cho một mối quan tâm. Và khi có cùng mối quan tâm, mọi người sẽ trở nên xích lại gần nhau hơn.

Giàn trồng rau sạch tại nhà cho gia đình
Giàn trồng rau sạch tại nhà cho gia đình

Thay vì dùng những buổi cuối tuần để vùi vào các thiết bị điện tử, thì chúng ta có thể dùng thời gian vui vẻ cùng con cái, cùng ba mẹ bên vườn rau mà mình đang sở hữu. Chẳng những cải thiện được sức khoẻ, mà con cải thiện được các mối quan hệ đôi khi mình chưa dành đủ thời gian.

Quá tuyệt vời đúng không?

Cung cấp nguồn thực phẩm sạch

Bạn sẽ có được một nguồn rau sạch do chính bạn quản lý. Bạn hiểu rõ về nguồn gốc của chính nó, tất nhiên bạn sẽ tự tin sử dụng nó hơn hết thảy.

Không còn nỗi lo thực phẩm bẩn, không còn nỗi lo thiếu rau xanh mỗi ngày.

Mình tin khi đã tìm hiểu về giàn rau sạch cho gia đình, bạn đã hiểu rất rõ các công dụng tuyệt vời mà rau xanh mang lại rồi.

Điều kiện lắp đặt giàn trồng rau sạch tại nhà

Để có thể có một giàn trồng rau sạch tại nhà, trước tiên bạn phải yêu thích việc trồng rau trước nhé.

Sau đó thì bạn sẽ đo lường diện tích trồng rau mà bạn có và lựa chọn các mẫu giàn mà bạn mong muốn.

Kiểm tra xem nguồn điện trong nhà của bạn đã đầy đủ hay chưa? Nguồn nước như thế nào và quan trọng nhất là khu vực bạn trồng có đủ được 5 – 6 tiếng nắng trực tiếp mỗi ngày hay không.

Cây rau trồng sẽ cần rất nhiều nắng để có thể phát triển tốt.

Thủy Canh Bio cung cấp cho bạn giàn trồng rau sạch tại nhà

Thuỷ Canh Bio từng có bài viết hướng dẫn bạn lắp đặt giàn trồng rau sạch tại nhà rồi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được một vườn rau chuẩn xác hơn, đẹp mắt hơn, tiện lợi hơn thì bạn có thể liên hệ với mình nhé.

Sau khi tiếp nhận thông tin của bạn, Thuỷ Canh Bio sẽ đến để kiểm tra cũng như xem xét các tình hình nước, điện. Sau khi mọi thứ đã được xác nhận, Thuỷ canh Bio sẽ hiện thực yêu cầu của bạn qua các bản vẽ 3D trước.

Giàn trồng rau sạch tại nhà anh Đại Nghĩa
Giàn trồng rau sạch tại nhà anh Đại Nghĩa

Sau khi xác nhận mọi yếu tố cần và đủ, Thuỷ Canh Bio sẽ thi công trọn vẹn khu vực của bạn với giá thật phải chăng. Đồng thời sẽ có chính sách bảo hành khu vườn của bạn thật tốt.

Thủy Canh Bio có cung cấp đầy đủ các vật tư và dinh dưỡng thủy canh. Nếu bạn cần đừng ngần ngại liên hệ cho Thủy Canh Bio qua thông tin bên dưới nhé:

Công ty TNHH Thủy Canh Bio

Fanpage:  Thủy Canh Bio – Giải pháp trồng rau Trụ đứng công nghệ Israel 4.0

Hotline: 0888 101 191 – 09 3218 3253

Địa chỉ: 70 đường số 21, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh(bản đồ)

Một số sản phẩm và kinh nghiệm trồng rau tại Thủy canh Bio: