Có một giàn trồng rau sạch tại nhà là một lựa chọn tuyệt vời cho một cuộc sống ngập tràn sắc xanh. Cùng Thủy Canh Bio điểm qua các lợi ích cũng như một số điều cần biết để nuôi dưỡng khu vườn của riêng bạn.

NƠI VUI CHƠI – GIẢI TRÍ

 Một không gian xanh mát yên bình là nơi giải toả căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi, với bé đây là nơi vui chơi cũng như học những bài học đầu đời khi cùng ba mẹ vun trồng, chăm bón cũng như thu hoạch cây trong vườn. và với những người lớn tuổi sẽ là một nơi trong lành, mát mẻ giúp cải thiện sức khoẻ.

KẾT NỐI CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH

Có một giàn trồng rau sạch tại nhà, mọi người trong gia đình sẽ có thêm cho một mối quan tâm. Và khi có cùng mối quan tâm, mọi người sẽ trở nên xích lại gần nhau hơn.

Giàn trồng rau sạch tại nhà cho gia đình
Giàn trồng rau sạch tại nhà cho gia đình

Thay vì dùng những buổi cuối tuần để vùi vào các thiết bị điện tử, thì chúng ta có thể dùng thời gian vui vẻ cùng con cái, cùng ba mẹ bên vườn rau mà mình đang sở hữu. Chẳng những cải thiện được sức khoẻ, mà con cải thiện được các mối quan hệ đôi khi mình chưa dành đủ thời gian.

NGUỒN THỰC PHẨM SẠCH VÀ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Bạn sẽ có được một nguồn rau sạch do chính bạn chăm sóc. Bạn hiểu rõ về nguồn gốc của chính nó, tất nhiên bạn sẽ tự tin sử dụng nó hơn hết thảy. Không còn nỗi lo thực phẩm bẩn, không còn nỗi lo thiếu rau xanh mỗi ngày.

 

ĐIỀU KIỆN ĐỂ CÓ MỘT VƯỜN RAU SẠCH TẠI NHÀ

Để có thể có một giàn trồng rau sạch tại nhà yêu thích việc trồng rau sẽ là điều kiện tiên quyết đầu tiên. Kế tiếp Bạn cần phải có một khu vực lý tưởng, đo lường diện tích trồng rau mà bạn có và lựa chọn các mẫu giàn mà bạn mong muốn. Kiểm tra xem nguồn điện trong nhà của bạn đã đầy đủ hay chưa? Nguồn nước như thế nào và quan trọng nhất là khu vực bạn trồng có đủ được 5 – 6 tiếng nắng trực tiếp mỗi ngày hay không. Cây rau trồng sẽ cần rất nhiều nắng để có thể phát triển tốt.

THỦY CANH BIO MANG ĐẾN CHO GIA ĐÌNH BẠN GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN ĐỂ CÓ VƯỜN RAU CỦA RIÊNG MÌNH

Sau khi tiếp nhận nhu cầu, Thuỷ Canh Bio sẽ đến để kiểm tra cũng như xem xét các tình hình nước, điện. Sau khi mọi thứ đã được xác nhận, Thuỷ canh Bio sẽ hiện thực yêu cầu của bạn qua các bản vẽ 3D.

Giàn trồng rau sạch tại nhà anh Đại Nghĩa
Giàn trồng rau sạch tại nhà Nghệ sĩ Đại Nghĩa

Sau khi xác nhận mọi yếu tố cần và đủ, Thuỷ Canh Bio thi công trọn vẹn khu vực trồng rau của bạn. Thủy Canh Bio cung cấp đầy đủ các vật tư và dinh dưỡng thủy canh, bên cạnh đó chúng tôi có gói giải pháp trọn gói (Lắp đặt – vệ sinh và lên cây con định kỳ). Gia đình bạn luôn có nguồn thực phẩm sạch, an toàn tuyệt đối. 

Thủy Canh Bio

Fanpage:  Thủy Canh Bio – Giải pháp trồng rau Trụ đứng công nghệ Israel 4.0

Hotline: 0764.688.188

Địa chỉ: 70 đường số 21, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh(bản đồ)

Một số sản phẩm và kinh nghiệm trồng rau tại Thủy canh Bio: