Nguyên liệu trồng rau sạch tại nhà giá rẻ nhất tại TpHCM

nguyên liệu trồng rau sạch tại nhà

Thủy Canh Bio chuyên cung cấp nguyên liệu trồng rau sạch tại nhà chất lượng nhất  tại TpHCM. Phương pháp trồng rau thủy canh ngày càng quen thuộc với người dân phố thị, cách lắp đặt đơn giản trồng được nhiều loại rau, đảm bảo nguồn rau sạch cho mọi người trong gia đình . Với phương pháp này ta có thể trồng nhiều loại rau trên sân thượng hoặc ban công . Vậy ở đâu bán nguyên liệu trồng rau sạch tại nhà, dụng cụ trồng rau thủy canh uy tín?

Thủy Canh Bio sẽ cung cấp trọn bộ thiết bị dụng cụ, nguyên liệu trồng rau thủy canh với giá cả hợp lý chất lượng nhất:

nguyên liệu trồng rau sạch tại nhà

        1. Nguyên liệu trồng rau sạch tại nhà cần chuẩn bị.

   Nguyên vật liệu trồng rau sạch cần thiết để trồng rau gồm có:

  • Chậu trồng rau sạch
  • Giá kệ trồng rau sạch
  • Đất trồng rau sạch
  • Hạt giống rau sạch .

  Thủy Canh Bio xin hướng dẫn các bước trồng rau sạch tại nhà.

Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu trồng rau sạch tại nhà:

Chậu trồng rau sạch: Chất liệu để sản xuất chậu trồng rau là bằng nhựa PP, đây là loại chuyên dụng ở dưới đáy có phần hóa khí và thoát nước chống làm úng nước trong chậu, khi trồng rau nên chọn chậu trồng rau sạch có nguồn gốc rõ ràng, uy tín để đảm bảo chậu trồng rau an toàn với người sử dụng.

Giá kệ trồng rau sạch: Làm bằng ống thép, không bị gỉ, phù hợp với mọi không gian

Đất trồng rau sạch : loại đất chuyên dụng chỉ dùng để trồng rau trong cấp này đã có nhiều chất dinh dưỡng bạn không cần phải bón thêm hóa chất nào khác. Đất tribat là loại đất thường được dùng để trồng rau bởi vì nó có nhiều chất dinh dưỡng

Tác dụng của đất trồng rau sạch:

  • Giúp cây phát triển tốt
  • Nuôi dưỡng cây trồng mà không cần bỏ thêm phân bón hoặc chất hóa học nào trong thời gian lâu dài
  • Giúp hệ rễ phát triển tốt tăng cường khả năng hấp thụ do kết cấu hợp lý
  • Môi trường sạch sâu bệnh đảm bảo an toàn cho rau trồng
  • Không gây độc hại cho người xung quanh và môi trường

nguyên liệu trồng rau sạch tại nhà giá rẻ

Hạt giống rau sạch : Nếu bạn mới bắt đầu Trồng rau bằng phương pháp thủy canh thì nên chọn những loại rau dễ trồng như rau muống, rau mùng tơi, rau cải, …

Bước 2: Đổ đất vào khay, ấn chặt đất

Bước 3: Chia đất tribat trong khay thành luống, chia thành 7 luống, nếu bạn trồng rau ăn lá, trung bình mỗi luống là 10 hạt giống.

Bước 4: Sau khi bước 3 hoàn thành, bạn lắp đất ở mỗi luống lại và tưới nước. Bạn nhớ tưới nước cho rau trồng vào mỗi buổi sáng và chiều mỗi ngày để giúp cây phát triển tốt hơn và đầy đủ chất dinh dưỡng hơn để sau khi thu hoạch rau trồng sẽ có vị ngọt, ngon.

        2. Mua nguyên liệu trồng rau thủy canh ở đâu tốt nhất?

Thủy Canh Bio là đơn vị chuyên cung cấp nguyên vật liệu trồng rau sạch, nguyên liệu trồng rau thủy canh, dụng cụ trồng rau thủy canh. Với đội ngũ nhân viên kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng . Nếu bạn đang tìm nơi để mua nguyên liệu trồng rau thủy canh thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó. Thủy Canh Bio sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn những nguyên vật liệu trồng rau mầm cần thiết để trồng rau sạch tại nhà cũng như cách lắp đặt và chăm sóc rau trong mỗi mùa vụ.

nguyên liệu trồng rau sạch tại nhà giá rẻ

Ngoài ra, Thủy Canh Bio còn cung cấp dịch vụ chăm sóc vườn rau tại nhà, thi công vườn rau sân thượng, lắp đặt giàn trồng trồng rau sạch,..Thủy Canh Bio luôn cố gắng đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn những dịch vụ của chúng tôi

THUỶ CANH BIO

Địa chỉ: 13 đường số 3, phường Bình An, quận 2 (Gần chung cư Bộ Công An, quận 2)

Hotline: 0933.838.333

Email: ngocdanh.doan@gmail.com

Website: https://thuycanhbio.com/