Tất tần tật review về trụ trồng rau Thủy Canh

Untitled12

Hôm nay, Thủy Canh Bio sẽ chia sẻ cho các bạn và anh/chị đang có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp trồng rau thủy canh hoặc đang muốn tim mua 1 trụ trồng rau/giàn trồng rau thủy canh cho gia định nhỏ của mình nhé!

Tóm tắt về phương pháp trồng rau thủy canh là phương pháp trồng rau bằng nước, cây sẽ hút chất dinh dưỡng được pha sẵn trong nước để nuôi sống và phát triển cây.

  • Thích hợp cho các gia đình có không gian nhỏ hẹp ở chung cư, nhà phố, có ban công, sân thượng chỉ từ 1m2 trở lên
  • Phương pháp cung cấp những điều kiện thích hợp đối với sự tăng trưởng của thực vật, kiểm soát được độ pH và dinh dưỡng, giúp cây tăng trưởng tốt trên một diện tích hạn chế.
  • Thời gian quay vòng giữa các mùa vụ cũng ngắn hơn nhiều so với các phương pháp khác, vì vậy tổng lượng sản phẩm tạo ra ổn định và cao hơn so với canh tác truyền thống trên đất.
  • Điều tuyệt vời là chất lượng rau luôn được đảm bảo an toàn vì không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Người trồng rau có thể tiết kiệm nước.

Sau đây, Thủy Canh Bio xin được chia sẻ thêm review chân thực của các khách hàng đã sử dụng trụ trồng rau Thủy Canh Bio, Các bạn cũng tham khảo nhé!

vườn rau nhà mc đại nghĩa 2021

MC Đại Nghĩa tin tưởng Thủy Canh Bio làm đối tác thi công, lắp ráp trụ trồng rau và giàn ngang trổng rau cho mỗi bữa ăn chay(https://www.facebook.com/nghia.dai.96/posts/5856688204345105)

khách hàng sử dụng trụ trồng rau thủy canh bio

Chị Liên Vũ sau 2 năm lắp đặt trụ trồng rau của Thủy Canh Bio giờ đây đã có 1 vườn rau đầy thơ mộng(https://www.facebook.com/groups/116123702431804/permalink/742284516482383/)

khách hàng sử dụng trụ trồng rau bio

Khách hàng sau khi mua combo 2 trụ của Thủy Canh Bio vẫn muốn mua thêm Combo 2 trụ trồng rau đúng đợt Siêu sale khi được Shopee trợ giá

Sau đây là hình ảnh Khách hàng đã chia sẻ thành quả sử dụng trụ trồng rau Thủy Canh Bio sau một thời gian trồng rau

trụ trồng rau

trụ trồng rau thủy canh bio

Nhà chị Vân đã trồng rau được 2 vụ rau sau 2 tháng

 

 

 

 

 

 

phản hồi khách hàng sử dụng trụ trồng rau

phản hồi khách hàng sử dụng trụ trồng rau thủy canh bio

 

 

 

 

 

 

 

Vườn rau 10 trụ trồng rau của anh Công ở Đồng Nai

thời gian thu hoach rau thủy canh

phiên bản trụ trồng rau mói nhất 2021

Với tinh thần không ngừng cải tiến, Thủy Canh Bio đã cho ra đời trụ trồng rau Phiên bản mới nhất 2021 với nhiều hốc trồng rau hơn, năng suất hơn, thẩm mỹ cũng đẹp hơn và chắc chắn rồi kỹ thuật cũng được cải tiến hơn để dễ dàng cho mọi gia đình có thể sở hữu, trồng rau cung cấp cho mỗi bữa ăn cho gia đình nhỏ của mình.

Hiện tại, Tự hào là đơn vị được Shopee trợ giá khi lần đầu tiên Thủy Canh Bio có mặt trên gian hàng của Shopee duy nhất từ 2/4-10/4/2021

Các bạn có thể đăng ký mua hàng trên shopee lại link: https://shp.ee/5ewbdur

Hoặc liên hệ Hotline: 0384.992.599/0933 838 333 để được tư vấn miên phí nhé