Giàn trồng cây thủy canh tại nhà đang ngày càng được nhiều hộ gia đình biết đến và áp dụng phổ biến trên các quy mô từ nhỏ đến lớn. Phương pháp trồng rau thủy canh với những ưu điểm dễ dàng lắp đặt thông qua video hướng dẫn, ai có thể trồng trên diện tích khiêm tốn chỉ từ 1m2 không gian, không tốn quá nhiều diện tích sân vườn, hiên sảnh, ban công,,..

Để thiết kế giàn trồng cây thủy canh tại nhà bạn nên liên hệ đến các doanh nghiệp, công ty có kinh nghiệm trong việc thiết kế vườn rau. Thủy Canh Bio sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất vì chúng tôi am hiểu rất rõ về phương pháp trồng rau thủy canh và cách thiết kế giàn trồng rau thủy canh tại nhà đẹp mắt, phù hợp với diện tích nhà bạn

1. Những ưu điểm vượt trội của giàn trồng rau thủy canh tại nhà.

 • Chắc chắn rồi, bạn sẽ không phải tốn thời gian để chăm sóc hàng ngày hay nhổ cỏ, xới đất, làm vườn, làm đất và đặc biệt là cải tạo đất.
 • Không tốn quá nhiều công sức chăm sóc, phun tưới hàng ngày.
 • Hệ thống bơm tưới cung cấp dung dịch dinh dưỡng cho cây 24/7
 • Không tốn quá nhiều diện tích không gian để trồng rau.
 • Có tính thẩm mỹ cao, hiện đại mang lại không gian xanh, sạch thư giãn cho ngôi nhà của bạn.
 • Thời gian thu hoạch nhanh hơn các phương pháp khác, năng suất cũng vượt trội hơn.
 • Rau thu hoạch được ngon, sạch sẽ, đảm bảo an toàn.
 • Quy trình lắp đặt giàn trồng cây thủy canh tại nhà đơn giản, ai cũng có thể tự lắp ráp được thông qua video hướng dẫn.

2. Các thiết kế giàn trồng cây thủy canh.

Với sự đa dạng trong thiết kế giàn trồng cây thủy canh tại nhà dễ dàng cho bạn lựa chọn và phù hợp với không gian diện tích nhà bạn.

2.1 Thiết kế giàn trồng rau kệ chữ A

Ưu điểm:
 • Giàn thủy canh chữ A – vì nhận được hướng nắng chiếu trực tiếp theo phương thẳng đứng nên cây rau có sự phát triển toàn diện và sản lượng cho ra khá đồng đều.
 • Cách lắp đặt giàn trồng cây thủy canh này cũng tương đối đơn giản, chắc chắn. Mô hình thiết kế này phù hợp cho nhà có diện tích không gian nhỏ như là sân thượng, ban công,..
Nhược điểm :
 • Cách lắp tuy đơn giản nhưng xét về kỹ thuật vẫn nên cần cần một người lắp đặt có am hiểu và chuyên môn lắp đặt Giàn thủy canh chữ A vì kiểu giàn này cần căn chỉnh độ dốc của dòng nước để đảm bảo dòng nước có sự lưu thông và hồi lưu về bồn.
 • Vấn đề vệ sinh cho kiểu Giàn thủy canh chữ A này cũng là một vấn đề cần để ý vì sau một thời gian trồng cần vệ sinh để tránh trường hợp rễ cây, cặn dư tồn tại trong máng ống gây bít, tắc nghẽn ảnh hưởng đến quá trình trồng rau. Hiện với mô hình này không thể vệ sinh được sạch sẽ toàn diện vì không thể tháo lắp rời sau khi lắp đặt nên với kiểu giàn này chỉ có thể xịt rửa bên ngoài và bồn chưa dung dịch dinh dưỡng.
 • Với kiểu Giàn thủy canh chữ A khách hàng chỉ có thể đặt mua tại các cửa hàng gần khu vực mình sinh sống vì khá cồng kềnh, khó vận chuyển đi xa.

2.2 Thiết kế giàn trồng rau kiểu thẳng đứng

Được mệnh danh là mô hình giàn trồng rau thủy canh giá rẻ nhưng lại mang lại nhiều tiện ích, phù hợp cho mọi hộ gia đình nhỏ lựa chọn làm giàn trồng cây thủy canh tại nhà.Ưu điểm:
 • Với mô hình thiết kế này có thể tận dụng cho các điều kiện diện tích hẹp như là ban công, sân thượng,..vô cùng tiết kiệm diện tích không gian, đẹp,.
 • Lắp đặt thì vô cùng dễ dàng, ai cũng có thể lắp đặt được mà không cần am hiểu nhiều về kỹ thuật trồng rau.
 • Vật tư cho bộ giàn trồng rau thủy canh này khá nhỏ gọn nên hoàn toàn rất dễ dàng vận chuyển toàn quốc, xuất khẩu. Ai cũng có thể dễ dàng mua giàn trồng rau thủy canh cho người thân, gia đình mình
 • Vệ sinh vô cùng dễ dàng vì khách hàng hoàn toàn có thể tự lắp đặt được tại nhà nên cũng dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, cất gọn khi không cần dùng đến.
Nhược điểm:   
 • Vì không nhận được hướng nắng chiếu trực tiếp theo phương thẳng đứng như Giàn trồng cây thủy canh kiểu chữ A nên cây rau sẽ có sự phát triển không đồng đều về sản lượng, tuy nhiên sản lượng sau sau khi thu hoạch cũng không phải là ít.
 • Đối với các gia đình trồng rau ở ban công có 1 bên hông nắng thì khách hàng cần xoay thân trụ 1-2 lần/tuần để toàn bộ trụ rau có thể phát triển được đồng đều.

2.3 Thiết kế giàn trồng rau thủy canh máng ngang

 • Mô hình thiết kế này phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh rau ăn lá, cây, hoa quả có quy mô lớn, cần năng suất, sản lượng đồng đều. Tiết kiệm được nguồn nhân công, áp dụng cho sản xuất thương mại.
 • Giống như Giàn thủy canh chữ A – vì nhận được hướng nắng chiếu trực tiếp theo phương thẳng đứng nên cây rau có sự phát triển toàn diện và sản lượng cho ra khá đồng đều.
 • Lý do kiểu giàn trồng rau thủy canh này cần công cụ vệ sinh chuyên dụng mới có thể trồng rau xanh, tốt nên là một ưu điểm cho thiết kế giàn giàn trồng rau quy mô lớn.

3. Dịch vụ thiết kế giàn trồng cây thủy canh.

Thủy Canh Bio với kinh nghiệm trồng rau thủy canh và bán giàn trồng rau thủy canh trên toàn quốc, hàng đạt tiêu chuẩn xuất khảu qua các nước Hàn Quốc, Úc, Mỹ.. Chúng tôi tin rằng sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc chăm sóc rau sạch cho gia đình. Chúng tôi đã thực hiện nhiều rất dự án liên quan tới thuỷ canh với những quy mô lớn nhỏ khác nhau với đa dạng kiểu giàn trồng rau thủy canh từ hộ gia đình cho đến các trang trại. Chúng tôi cung cấp các thiết bị vật liệu trồng rau thủy canh, giàn trồng rau thủy canh giá rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng an tâm cho bạn.Dịch vụ thiết kế mô hình thủy canh tại nhà của chúng tôi với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thẩm mỹ tinh tế, phục vụ mọi yêu cầu cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0888.10.11.91 hoặc truy cập www.thuycanhbio.com để được hỗ trợ nhanh nhất.Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:THUỶ CANH BIOĐịa chỉ: 70 đường số 21, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí MinhHotline: 0764.688.188Website: https://thuycanhbio.com/Fanpage: Thủy Canh Bio – Giải pháp trồng rau Trụ đứng công nghệ Isarel 4.0Một số dịch vụ và sản phẩm tại Thủy canh Bio
>> Trụ trồng rau thủy canh Bio>> Thủy canh Bio bán rau ươm sẵn HCM>> Dung dịch thủy canh nào tốt cho rau nhất>> Giàn thủy canh chữ A>> Cách ươm hạt bằng mút xốp trồng rau thủy canh