Là một MC nổi tiếng của showbiz Việt, Đại Nghĩa tham gia nhiều Gameshow truyền hình. Ngoài vai trò là một MC và diễn viên, Đại Nghĩa còn được yêu thương khi gắn liền với nhiều dự án từ thiện do tự anh thành lập lên. Anh còn tư âm thầm thành lập quỹ từ thiện để hỗ trợ bà con xây nhà, xây cầu trong những năm qua.

Mới đây, nam MC mới có dịp sửa và tân trang lại ngôi nhà nên Thuỷ Canh Bio tiếp tục một lần nữa được anh Đại Nghiã tin tưởng giao lại phần thiết kế giàn trồng rau thuỷ canh theo kiểu mới thêm một lần nữa. Trong không gian sống của mình, anh Đại Nghĩa rất chú trọng rất nhiều đến việc trồng hoa, cây cảnh và đặc biệt là một vườn rau xanh.

Đặc biệt, anh chia sẻ thêm “vì anh luôn ra những video chia sẻ những món ăn thuần chay độc, lạ nên anh luôn muốn có một thiết kế giàn trồng rau thuỷ canh xanh tươi cho riêng mình”.

Giàn trồng rau thủy canh nhà Nghĩa vừa được làm lại một phiên bản mới, gọn gàng hơn, thoáng đãng hơn nhưng số lượng rau thì vẫn không giảm đi.

thiet-ke-gian-trong-rau-thuy-canh

MC Đại Nghĩa mới đăng Facebook khoe thành quả mới tân trang lại vườn rau thủy canh của mình(https://www.facebook.com/profile/100000119517424/search?q=rau)

Anh vô cùng thích thú và chia sẻ liên tục những hình ảnh về giàn rau thủy canh trụ đứng của mình trên trang cá nhân!(https://www.facebook.com/nghia.dai.96/posts/5914863415194250)

Nam MC tiết lộ thiết kế giàn trồng rau thủy canh tại nhà anh vừa được làm lại một phiên bản hoàn toàn mới, gọn gàng hơn, thoáng đãng hơn nhưng số lượng rau thì vẫn không giảm đi.

Chỉ vài ngày nữa thôi là rau các loại mọc ra ăn không hết luôn đó. Ôm cái rổ, cầm cây kéo lên cắt rau nhà trồng xuống làm một cái lẩu chay thì thật là tuyệt vời.

Nam nghệ sĩ tiết lộ vài ngày nữa thôi là rau các loại đã phát triển tốt. Anh dự kiến sẽ dùng rau để nấu các bữa ăn chay cho gia đình.

Giàn rau hoàn toàn tự động nên không mất nhiều thời gian chăm sóc, chi phí cũng không quá cao đâu. Ai muốn làm như vậy tại nhà thì cứ liên hệ đơn vị Thủy Canh Bio – Đơn vị mà anh đã tin tưởng thi công giàn rau thủy canh trụ đứng tự động tại nhà. Thiết kế giàn trồng rau thủy canh hồi lưu này tưới tự động nên Đại Nghĩa không mất thời gian chăm sóc nhiều, chi phí vừa phải.

MC Đại Nghĩa dành nhiều thời gian để thiết kế và trồng một khu vườn rau thủy canh trên tầng thượng của biệt thự.

Nam nghệ sĩ tiết lộ trong khu vườn, anh ưu tiên trồng các loại rau sạch như: rau xanh, cà chua, dưa leo, mướp, mồng tơi, cải xanh, rau thơm và hoa.

Nam MC chú ý đến kỹ thuật trồng để rau phát triển một cách tự nhiên. Đặt biệt thiết kế giàn rau thủy canh được bài trí vừa sạch sẽ vừa đẹp mắt.
MC Đại Nghĩa tiết lộ vườn rau được anh trồng hoàn toàn không sử dụng các loại thuốc hóa học để đảm bảo sức khỏe.
MC Đại Nghĩa là một trong những nghệ sĩ nam ăn chay của showbiz. Vậy nên, quyết định trồng một vườn rau cũng là nguồn cung cấp rau sạch cho anh trong những bữa ăn hằng ngày.

Vườn được thiết kế theo hình trụ tròn và đều có một hốc nhỏ để rau phát triển tốt.

Anh cũng khá khéo léo trong việc chế biến các món ăn từ rau củ và thường xuyên gửi tặng bạn bè những món tự nấu.
Những loại rau được anh chọn lọc giống rất kĩ lưỡng.

Thời gian rỗi, Đại Nghĩa thường dành nhiều giờ để làm vườn.

Ngoài rau trồng trong các trụ tròn, anh còn trồng nhiều loại cây dây leo.

Trong đó là mướp và dưa chuột.

Đặc biệt, Đại Nghĩa còn trồng nấm.Khu vườn rau của Đại Nghĩa được nhiều nghệ sĩ hỏi bí quyết để áp dụng trồng cho gia đình

THUỶ CANH BIOĐịa chỉ: 70 đường số 21, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí MinhHotline: 0764.688.188Website: https://thuycanhbio.com/Fanpage: Thủy Canh Bio – Giải pháp trồng rau Trụ đứng công nghệ Isarel 4.0