Vườn rau thủy canh nhỏ xinh nhà Nghĩa đây

cach trong rau thuy canh tai nha

Vốn là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên chính vì vậy những hình ảnh về không gian nhà ở của anh Nghĩa không khỏi khiến khán giả tò mò và thích thú.

Được mệnh danh là 1 trong những MC “giàu nhất Việt Nam”, MC Đại Nghĩa vẫn luôn được quý mến bởi lối sống gần gũi, giản dị. Không những vậy, anh còn thường xuyên hoạt động từ thiện để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

Giữa mùa dịch COVID-19, bên cạnh việc làm từ thiện như bao người, nam MC cũng tranh thủ dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa, đặc biệt là vườn rau thủy canh được anh cực kỳ yêu thích…

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook anh  đã chia sẻ một góc vườn rau thủy canh mới được tút tát lại trên tầng thượng của mình.

vườn rau nhà anh đại nghĩa

MC Đại Nghĩa tin tưởng Thủy Canh Bio làm đối tác thi công, lắp ráp trụ trồng rau và giàn ngang trổng rau cho mỗi bữa ăn chay(https://www.facebook.com/nghia.dai.96/posts/5856688204345105)

Vốn là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư, chính vì vậy, những hình ảnh về không gian nhà ở của anh không khỏi khiến khán giả tò mò, thích thú.

Nam MC chia sẻ: “Đã phủ xanh vườn rau trở lại sau một thời gian bỏ bê. anh đã phủ xanh lại vườn rau bằng các loại rau như cải bẹ xanh, xà lách, cải kale, cải ngọt…và anh đặc biệt chia sẻ về đơn vị Thủy Canh Bio đã hỗ trợ anh thiết kế lại vườn rau sau một thời gian bận rộn.

       

Có thể thấy, dù chỉ mang quy mô gia đình nhỏ nhưng vườn rau được nam MC đầu tư kỹ lưỡng và chăm sóc rất tỉ mỉ. Anh cũng giới thiệu qua về cơ chê hoạt động của vườn rau thủy canh, các trụ trồng rau, giàn rau máng ngang đã thay đổi so với trước kia nhưng vẫn đảm bảo cho nam MC thoải mái đam mê nấu ăn chay suốt cả tháng.

Không ít khán giả đã dành lời khen ngợi đến sự khéo léo, cần mẫn của anh. “Sao thấy anh Đại nghĩa đi làm chương trình quá trời mà sao có thời gian làm và trông vườn rau ngon và đep như vậy ta. Ngưỡng Mộ MC Đại nghĩa vô cùng”

Anh cũng chia sẽ thêm với vườn rau Thủy Canh này giúp anh thỏa thích có những bữa ăn chay mỗi ngày, ngoài ra còn giúp anh có khoảng không gian thư giãn với mỗi buổi sáng sớm thức dậy hay mỗi buổi tối cần giải tỏa stress.

Vốn là một đàn anh, một đồng nghiệp hòa đồng, không ít lần, MC Đại Nghĩa còn tự tay làm xôi xoài, hái rau, sau đó đóng gói và tặng cho nhiều đồng nghiệp như diễn viên Kim Chi, MC Trấn Thành, Ốc Thanh Vân, Khả Như…

Thủy Canh Bio đã được anh Đại Nghĩa tin tưởng thi công lắp đặt để có vườn rau xanh – sạch – đẹp và đảm bảo 100% rau sạch an toàn

Hotline: Mr Danh 0933 838 333

đơn vị thi công vườn rau nhà anh đại nghĩa